Chào bạn!

Giải Pháp Ảo Hóa Máy Tính

Giải Pháp Ảo Hóa Máy Tính của 7 Hi-Tech - Camera Quan Sát - Camera IP - Đầu Ghi Camera IP - Máy Bán Hàng - Máy In Nhiệt - Két Đựng Tiền - Máy Chấm Công là giải pháp Vmware Horizon View mang đến cho doanh nghiệp sự đơn giản và tự động hóa việc quản lý hàng ngàn desktop, desktop được cấp phát cho người dùng một cách an toàn, có tính sẵn sàng, độ tin cậy cao mà môi trường desktop PC truyền thống không thể đáp ứng.Với Horizon View người dùng có thể truy cập an toàn đến các ứng dụng, dữ liệu từ mọi thiết bị - bất cứ khi nào và nơi nào – do đó người dùng có được những trải nghiệm desktop một cách linh hoạt và di dộng nhất.

Các doanh nghiệp hiện nay đang bị “kẹt” trong môi trường desktop truyền thống. Một mặt, IT phải đối mặt với sức ép trong việc quản lý chi phí, quản trị, an toàn hệ thống và đảm bảo việc tuân thủ các chính sách doanh nghiệp. Mặt khác, với sự bùng nổ của các thiết bị di động, máy tính bảng, người dùng ngày càng yêu cầu phải có sự linh động và tự do trong việc truy cập các ứng dụng, dữ liệu của họ từ nhiều thiết bị và vị trí khác nhau. Với 2 thách thức như trên môi trường desktop truyền thống ngày càng làm tăng chi phí quản lý, ảnh hưởng an ninh doanh nghiệp và tài nguyên CNTT bị quá tải. Mô hình điện toán với trung tâm là PC ngày càng trở nên “đắt đỏ”, khó quản lý và làm hạn chế khả năng thích ứng với sự thay đổi liên tục của hoạt động kinh doanh. Để vượt qua được rào cản này, doanh nghiệp đang tìm kiếm một công nghệ desktop mới để có thể cân bằng những yêu cầu về hoạt động kinh doanh với yêu cầu của người dùng về tính linh động, khả năng tính toán cao.
Công nghệ ảo hóa desktop với giải pháp Horizon View mở ra cho doanh nghiệp kỷ nguyên desktop mới -“mạnh, linh hoạt hơn” nhưng với chi phí ít hơn và hướng tới người dùng làm trung tâm. Bằng cách chuyển các ứng dụng, dữ liệu và hệ điều hành từ thiết bị đầu cuối về trung tâm dữ liệu, nơi chúng được quản lý tập trung trong môi trường điện toán đám mây của doanh nghiệp.  Các ứng dụng và desktop ảo được sắp xếp hợp lý hơn, tạo nên một cách thức an toàn để quản lý người dùng và cung cấp dịch vụ desktop theo yêu cầu một cách linh hoạt.

giap phap vmware horizon view

Horizon View là giải pháp end-to-end duy nhất giúp đơn giản quản lý CNTT, gia tăng tính bảo mật và quản lý truy cập người dùng, nhưng vẫn giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí qua việc cung cấp dịch vụ desktop một cách tập trung từ môi trường điện toán đám mây của doanh nghiệp. Horizon View mang đến một dịch vụ desktop có tính sẵn sàng, tính mở rộng, an toàn và tin cậy cao mà môi trường desktop-PC trước đây không có được. Các desktop ảo tốc độ tính toán cao sẽ được cấp phát đến mọi thiết bị ở các vị trí bất kỳ; qua đó người dùng có thể dễ dàng truy cập các dữ liệu, ứng dụng, truyền thông hợp nhất và đồ họa 3D.

Không có sản phẩm phù hợp với việc lựa chọn.